รับซื้อแพลตตินั่ม ให้ราคาสูงครับ

รับซื้อPlatinum (PT)

รับซื้อThermocouple ตัววัดอุณหภูมิความร้อน รับซื้อให้ราคาสูง

รับซื้อpt

แพลตินั่ม

แพลตินั่ม คนส่วนใหญ่ มักเรียกว่าทองขาว แพลตินั่ม เป็นโลหะที่หายากมากและทนความร้อน แพลตินั่มมักนำไปใช้กับโรงงานอุตหกรรมที่เกี่ยวกับความร้อนสูง แพลตินั่มทนความร้อนได้สูง

แพลตินั่มเป็นโลหะที่คงทนมาก แพลตินั่มโดนขีดข่วน หรือริ้วรอย แพลตินั่มจะไม่สูญเสียเนื้อโลหะ เมื่อเปรียบกับ ทองคำ เมื่อโดนขีดข่วน หรือนำไปขัด มักจะสูญเสียเนื้อทองไปเล็กน้อย

ทองคำ เมื่อนำมาทำเป็นเครื่องประดับเช่น แหวนเพชรชูตัวเรือนทำด้วยทองคำ ตัวเรือนและหนามเตยที่เป็นทองคำเมื่อมีการใช้งานไประยะเวลาหนึ่ง ตัวเรือนและหนามเตยจะมีการสึกหรอ แต่จะแตกต่างกันเมื่อเทียบกับแพลตินั่ม

แพลตินั่ม จะมีความเงางาม คงทน ไม่ซีดจาง 

แพลตินั่ม จะหายากกว่า ทองคำ ประมาณ 35 เท่า

แพลตินั่ม ความบริสุทธิ์โดยทั่วไป ประมาณ 95%

ruthenium หรือ iridium มีส่วนผสมอยู่ประมาณ 5-10% ในแพลตินั่ม ในการทำตัวเรือนแหวน

 

 

โค๊ท "แพลตินั่ม" (Platinum)

โค๊ทบ่งบอกว่าเป็น "แพลตินั่ม" มักจะปั๊มโค๊ทที่เครื่องประดับ

เช่น Pt950 , Plat950 , 950Plat , Pt900 , 900Pt , 900Plat , Pt , Plat,Platinum 

รับซื้อแพลตตินั่ม

 

แพลตินั่ม ส่วนใหญ่ นิยมนำมาทำเป็นเครื่องประดับ เช่น แหวนเพชรแท้ สร้อยเพชรแท้ กำไลเพชรแท้ จี้เพชรแท้ ต่างหูเพชรแท้ 

แพลตินั่ม นิยมจะประดับด้วยเพชรแท้

 

รับซื้อแหวนเพชร

ร้านรับซื้อแพลตินั่ม ร้านรับซื้อเพชร ร้านรับซื้อทอง ร้านรับซื้อนาฬิกา

อาจจะมีอยู่หลายร้านแต่การประเมินราคาคงไม่เหมือนกันแน่นอน เรามั่นใจแน่ใจในเรื่องราคาการรับซื้อเครื่องประดับของเรานั้น ทางเราประเมินราคาเครื่องประดับให้ราคาดี ราคาสูงกว่าที่อื่นแน่นอนครับ

 

เชิญท่านพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง

 

ถ้าต้องการหาร้านเรา เข้าไป Google.com เข้าไปค้นหา รับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพลตตินั่ม รับซื้อแพทตินั่ม รับซื้อแพตตินั่ม รับซื้อแหวนแพลตตินั่ม รับซื้อPT รับซื้อPlatinum ร้านรับซื้อแพลตินั่ม รับซื้อเพชร รับซื้อนาฬิกา รับซื้อทองเค รับซื้อทองคำขาว หรือเข้า www.รับซื้อแพลตินั่ม.com โดยตรง

 

รับซื้อแพลตตินั่มราคาสูง

 

Tel: 081-830-6181

Line : @rolex99

กดเข้า Line @rolex99

รับซื้อทองคำ

www.รับซื้อแพลตินั่ม.com

News warning

หัวข้อข่าว : กำไลนาก  (อ่านแล้ว 8322)

กำไลนาก

 

รับซื้อกำไลนาค รับซื้อกำไลนากแท้ เช็คราคารับซื้อนากแท้กับเรา

 

นากในทางวิทยาศาสตร์เป็นโลหะผสมระหว่างทองแดงกับทองคำ คนสมัยก่อนหรือสมัยโบราณ​นิยมนำนาคมาดัดแปลงเป็นเครื่องประดับรูปพรรณ ที่นิยมและยังคงให้เห็น เช่น เข็มขัดนาก กำไลนาก กำไลข้อมือ กำไลข้อเท้าเด็ก เครื่องประดับนากมีความเป็นเอกลักษณ์ตรงที่สีสันแปลก ได้แก่สีออกชมพูส้มปนทอง ทำให้เมื่อนำมาแปรรูปเป็นเครื่องประดับ โดยเฉพาะกำไลนาก ยิ่งทำให้มีสีเปล่ง สุก สวยงามแม้ว่าคนโบราณจะเรียกโลหะผสมชนิดนี้ว่านาก แต่คนรุ่นใหม่มักคุ้นหูกับคำว่าพิงค์โกลด์ (Pink Gold) มากกว่า ไม่ว่าจะเรียกว่าอะไร นากได้รับความนิยมโดยเฉพาะกำไลนาก เพราะมีมูลค่าสูงไม่แพ้เครื่องประดับอื่นๆ ที่ทำมาจากเงินและทองคำบริสุทธิ์เลย ยิ่งช่างฝีมือพิถีพิถันการประดิษฐ์เครื่องประดับนากเท่าไหร่ยิ่งทำให้เพิ่มมูลค่าให้กับกำไลนากเท่านั้นกำไลนากในบ้านเราส่วนใหญ่จะมีค่ากะรัตที่14-18 K คือจะมีส่วนผสมของทองอยู่ 40-60 % กำไลนากแปรรูปเป็นรูปพรรณต่างๆ นับเป็นภูมิปัญญาของคนไทย กำไลนากยิ่งเพิ่มความสวยงามและคุณค่าเพิ่มขึ้นหากมีการนำอัญมณีต่างๆ มาประดับประดา เช่น กำไลนากที่ตกแต่งด้วยอัญมณี 9 ชนิด  ซึ่งนอกจากจะมีความสวยงาม ยังจัดเป็นเครื่องประดับความหมายมงคลด้านโชคลาภ ทำมาค้าขึ้น สุขภาพแข็งแรง ไร้ทุกข์โศกโรคภัย เป็นต้นหรือการบิดแต่งกำไลนากในรูปทรงต่างๆ กันไป เช่น กลม รี ซ้อนทับ และดีไซน์ให้มีความทันสมัย ตกแต่งด้วยเพชรทรงต่างๆ จะยิ่งเพิ่มความเปล่งประกายให้กำไลนาก  นอกจากนี้กำไลนากสามารถประยุกต์เข้ากับการแต่งตัวได้อย่างกลมกลืน การเลือกซื้อกำไลนากจะต้องมีความรู้และเลือกซื้อจากผู้ขายที่ไว้ใจได้ กำไลนากหรือเครื่องประดับนากเองก็มีเอกสารรับรอบคุณภาพไม่ต่างไปจากทองหรือเพชร การชั่งความถ่วงจำเพาะเวลาซื้อขายนาก และกำไลนากจะยิ่งทำให้การซื้อขายกำไลนากมีความเที่ยงตรงแม่นยำมากขึ้น เช็คราคารับซื้อนาก

 

Tel: 081-830-6181

Line : @rolex99

https://www.facebook.com/Platium2Pt

www.รับซื้อแพลตินั่ม.com

 

 Posted by: admin ( 2023-05-09 12:07:40 )

Read more »

แกลเลอลี่ภาพ